ég var víst búin að lofa þessari...
Nú er svolítið misjafnt hvernig fjölskyldan býr til þennan, þeas hvernig gráðosturinn er meðhöndlaður en mér finnst best að gera þetta sirka svona:
1 dós sýrður rjómi (18%)
góður biti af gráðosti (fer eftir þoli)
perur úr dós + smá safi
rækjur
ristað brauð
svartur kavíar
Gráðosturinn bræddur og kældur. Sýrða rjómanum hrært saman við. Perur skornar í litla bita og hrært saman við, ásamt safa. Má ekki verða of þunnt.
Borið fram með rækjum og ristuðu brauði + kavíar til skrauts
Gráðostabragðið verður mjög milt og fínt, sýrði rjóminn dempar það. Ef maður vill öflugri ost má sleppa því að bræða hann, stappa bara saman við. Líka gott.
30. maí 2005
Gerast áskrifandi að:
Birta ummæli (Atom)
6 ummæli:
og var þetta borðað með bernessósunni? djók!
amminamm, rækjur í gráðosta- og béarnaisesósu...
naah, kjáninn þinn, þetta var forrétturinn ;-)
bætti við broddstöfum í fyrirsögnina ... graðostasosan var ekki alveg að gera sig
takk takk, ég veit ekki hvers vegna fyrirsagnalínan vill ekki taka broddstafi hjá mér. Hvernig breyttir þú þessu?
skrifa það í færsluna, klippi og lími ... eða nota firefox ... þetta er einhver safaridilla
ég hélt að þetta væri dauðans húmor og minnti mig á graðgönguna hjá braga ólafs, en rétturinn er sannarlega girnilegri svona.
Skrifa ummæli