ekki beinlínis megrunarfæði en hrikalega gott:
Sveppapasta
100-200 g nýir villisveppir
smá smjör
ferskt óreganó (hellingur)
smá maldon salt
1 tsk púðursykur
1/2 tsk kálfakraftur
1 peli rjómi
1 peli kaffirjómi
örlítið af sósuþykkjara
meira salt ef þarf
Fettucine eða tagliatelle pasta
Nóg af nýrifnum parmaosti
Sjóðið pastað eftir leiðbeiningum.
Steikið sveppina á pönnu í smjörinu ásamt oreganóinu. Myljið yfir smá salt. Hellið rjómanum og kaffirjómanum yfir og látið suðu koma upp. Bætið kálfakrafti og púðursykri við ásamt sósujafnara eftir smekk (ekki gott að þetta verði mjög þykkt). Sjóðið saman smástund.
Látið vatnið renna af pastanu og hrærið sósunni strax saman við. Berið fram með parmaostinum.
10. ágúst 2007
Gerast áskrifandi að:
Birta ummæli (Atom)
Engin ummæli:
Skrifa ummæli